Education courses for international students in Perth, Western Australia. Information on visas, schools, universities, English colleges and scholarships.

Visa

Quanh năm, Australia chào đón mọi người từ các nước đến để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên và lối sống thoải mái của đất nước chúng tôi. Luật về visa của chúng tôi được thiết lập để đảm bảo rằng mỗi người khách có được thời gian nhiều nhất mà họ có thể ở lại và có nhiều lựa chọn dành cho các sinh viên và du khách. 

Bạn sẽ cần cân nhắc xem visa nào phù hợp nhất với bạn và các thông tin dưới đây là bản hướng dẫn ngắn gọn để đảm bảo rằng bạn có được visa thích hợp trong thời gian học tập tại Perth. We recommend that you check the Chúng tôi khuyên bạn nên đối chiếu với Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch để có thông tin visa hiện hành và đầy đủ nhất.

Tôi muốn học toàn thời gian

Bạn sẽ được yêu cầu có Visa Du Học Sinh nếu bạn đã nộp đơn và được nhận vào học toàn thời gian trong hơn ba tháng tại một tổ chức giáo dục ở Australia. Với visa này:

  • Bạn có thể ở tại Australia trong suốt thời gian khóa học của mình
  • Bạn được phép đến Australia nhiều lần
  • Bạn có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong khi khóa học của bạn diễn ra và số giờ không giới hạn trong thời gian dự kiến được nghỉ học
  • Các thành viên phụ thuộc trong gia đình có đủ điều kiện thì có thể đi cùng bạn (theo từng trường hợp)
  • Các thành viên gia đình của bạn có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần
  • Người bạn đời của bạn có thể du học tại Australia cho đến 3 tháng

Việc nộp visa du học sinh của bạn sẽ được đánh giá tùy theo Mức Độ Thẩm Định và các chứng cứ có liên quan được yêu cầu, và được quyết định bởi quốc tịch và khóa học chính của bạn.

Tôi muốn học tập trong kỳ nghỉ

Bạn sẽ cần Visa Du Lịch nếu bạn muốn học một khóa học ngắn hạn trong khi đi tham quan nước Australia trong kỳ nghỉ hoặc có các mục đích đi nghỉ dưỡng. Với visa này thì:

  • Bạn sẽ được cấp trong khoảng thời gian lên đến 3, 6 hoặc 12 tháng
  • Bạn có thể học đến 3 tháng
  • Bạn được phép đến Australia một lần hoặc nhiều lần
  • Bạn không được phép đi làm

Tôi muốn học tập trong khi đang làm việc

Bạn sẽ cần Visa Làm Việc Trong Kỳ Nghỉ nếu bạn muốn học một khóa ngắn hạn trong kỳ nghỉ và muốn thông qua việc làm ngắn hạn để có thêm chi phí cho những việc này. Với visa này thì:

  • Bạn phải có hộ chiếu từ một quốc gia có tham gia Chương Trình Làm Việc Trong Kỳ Nghỉ
  • Bạn được cấp khoảng thời gian lên đến 12 tháng
  • Bạn có thể học lên đến 4 tháng
  • Bạn được phép đến Australia nhiều lần
  • Bạn có thể làm việc (bán thời gian hoặc toàn thời gian) lên đến 6 tháng cho mỗi nhà tuyển dụng
  • Bạn phải từ 18 đến 30 tuổi

Để biết thêm thông tin về xin visa du học tại Tây Úc/Western Australia, hãy đến Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch hoặc liên hệ với Đại sứ quán Australia gần nhất.

Chú ý: Những thông tin trên dành cho các Sinh Viên, Khách Du Lịch và Visa Làm Việc Trong Kỳ Nghỉ chỉ mang tính tham khảo. Yêu cầu thị thực và những điều liên quan có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi, quốc tịch và hoàn cảnh cá nhân khác nhau của người nộp đơn.